อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ ท้องแรกค่ะ

พอดีเราท้องได้จะ35สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยลามถึงเอวเลยค่ะคล้ายตอนมีประจำเดือนมาค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรออกมาเลย อยากรู้ว่ามันเจ็บท้องเตือนจะคลอดหรือว่ายังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ วันนี้ ปวดท้องแบบ 10นาทีปวดที แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่ะ อาจจะเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ แต่ตอนนี้อาการปวดท้องหายไปแล้วค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ท้องจะแข็งค่ะ10นาทีแข็งที​ แข็งละปวดด้วยค่ะ​ แต่จะปวดแบบ​ เดิมๆไม่เพิ่มขึ้นนะค่ะ​ ถ้าปวดแบบเพิ่มขึ้นๆอันนี้จะคลอดค่ะ​

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ