แม่ท้องจะลายแล้วแนะนำหน่อยค้า

พอดีเราท้องได้7 เดือนแล้วท้องเริ่มคันเริ่มจะแตกลายออกได้ตัวช่วย อยากให้เพื่อนๆแนะนำหน่อยค่ะว่าแบบไหนดี

บ้านนี้โบกออยทากันท้องลายเสร็จ โบกครีมน้ำนมต่อ จะได้เพิ่มความชุ่มชื้น ว่างๆก็มาโบกใหม่ เดินทาเกือบทั้งวัน5555

5y trước

😊K

บ้านนี้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาหลังอาบน้ำทุกครั้งหรือเวลารู้สึกคัน แล้วตามด้วยวาสลีนขวดสีเหลืองค่ะ