อยากรู้ค่ะ

พอดีเราท้องได้6เดือนค่ะ เราลองให้เด็กน้อย2เดือนกว่าๆเหยียบท้องดู เด็กเหยียบ2ขาเลยค่ะ #เด็กที่เหยียบผู้ชายค่ะ ใครพอรู้บ้างค่ะ ?ว่าเพศไรค่ะ

ให้หมอซาวด์ค่ะ ถ้าให้เด็กน้อยเหยียบท้องระวังกดทับเด็กในท้องเอานะคะ อันตรายมากๆค่ะ