อยากรู้ค่ะ

พอดีเราท้องได้6เดือนค่ะ เราลองให้เด็กน้อย2เดือนกว่าๆเหยียบท้องดู เด็กเหยียบ2ขาเลยค่ะ #เด็กที่เหยียบผู้ชายค่ะ ใครพอรู้บ้างค่ะ ?ว่าเพศไรค่ะ

ถ้าเป็นเพศเดียวกันจะเหยียบข้างเดียว แต่ถ้าคนละเพศจะเหยียบ2ข้าง ประสบการณ์ส่วนตัวจากท้องแรกเอาหลานสาวเหยียบท้อง หลานเหยียบข้างเดียว ผลก็ได้ผู้หญิงค่ะ #ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ อาจจะตรงหรือไม่ต้องก็ได้ เราแค่ลองทำตามดู

5y trước

เราก็เข้าใจแบบนี้นะ แบบเพศเดียวกันเค้าจะไม่ทำกันอะ😅

ไม่ตรงหรอกค่ะ เป็นเพียงการเดาเล่นๆค่ะ และไม่ควรให้เด็กมาเหยียบท้องนะคะ ที่ตรงก็แค่บังเอิญค่ะ เพราะมันมีแค่2ทางไม่ชายก็หญิงค่ะ แนะนำไปซาวดูเถอะค่ะ ชัวร์สุด

สงสัยบ้านจะแหกทุกกฎ เพราะให้หลานชาย2เดือนเหยียบท้อง น้องเหยียบ2ขา สรุปบ้านนี้ได้ผญ.ค่ะ แถมท้องแหลมโทรม ใครเห็นก็ว่าผู้ชาย 555555

น่าจะผู้หญิงนะคะเพราะเราก็ให้หลานชายเหยียบแต่น้องเหยียบข้างเดียวพอซาวเป็นผู้ชายค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวๆต้องซาวดูค่ะ

เคยได้ยินเค้าว่ามาเหมือนกัน แต่ซาวชัวสุด😂นี่ถ้าเราเป็นลูกน้อยใจแม่แน่ ให้ลูกคนอืนมาเหยียบหนูได้ไง >\\\

ได้ยินมาว่าถ้าให้เด็กผู้ชายเยียบแล้วเขาเยียบสองขาจะเป็นผู้ถ้าเขาเยียบขาเดียวจะเป็นผู้หญิงค่ะ

เอาหลานชายเหยียบตั้งแต่ท้อง 3 เดือน หลานเหยียบ 2 ขามาตลอด ผลคือท้องลูกสาวคะ ตอนนี้ 34+6วีคแล้ว

ถ้าเหยียบสองขาแสดงว่าเป็นเพศเดียวกับน้องทีเหยียบค่ะแต่ถ้าเหยียบขาเดียวคือเพศตรงข้ามจ้า

บ้านนี้ให้น้องผู้หญิงเหยียบ น้องไม่ยอมเหยียบเลย อยู่ในท้องตอนนี้ก็ผู้หญิงจ้า 6 เดือนแล้ว

ให้หมอซาวด์ค่ะ ถ้าให้เด็กน้อยเหยียบท้องระวังกดทับเด็กในท้องเอานะคะ อันตรายมากๆค่ะ