สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

พอดีเราท้อง 39+4W มื้อเช้าเราเข้าห้องนำ้อาบนำ้ปกติ พอจะใส่เสื้อผ้ามีนำ้ไหลออกมาแต่ไม่มาก จับดูตรงจิมิเป็นลื่นๆๆ พอผ่านไปชั่วโมง 1 เรานอนเล่นลุกขึ้นมาจะไปตากผ้ามีนำ้ไหลออกที่จิมิไหลลงขาเยอะมาก(รู้สึกว่าไม่ได้ปวดเหยี่ยว)เราจับตรงจิมิอีกครั้งก็เป็นลื่นๆๆที่จิมิแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่อย่างใด่ เราเลยรอให้เจ็บท้องประมานนี้ได้ชัก 5 ชั่วโมงแล้วยังไม่เจ็บท้อง มันแปลว่ายังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #39+4 ค่ะ

ไปพบหมอเลยดีกว่าค่ะ เราว่าน้ำคร่ำอาจจะแตกแล้วก็ได้นะคะ ถ้าปล่อยไว้นานๆอาจจะอันตรายกับลูกได้นะคะ ยังไงก็ไปให้หมอตรวจเลยดีกว่าถ้าน้ำไหลออกเยอะขนาดนั้น ถ้าไม่เป็นไรก็โล่งใจ แต่ถ้าเป็นขึ้นมาจะได้รีบแก้ให้ทันนะคะ!!!

รอดูไปเรื่อยๆคะ ถ้าเริ่มปวดท้องก็รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ หรือถ้ามีมูกเลือดก็รีบไปเลยคะ