ขอถามหน่อยคะ

พอดีเราท้อง20w+1d มีอาการตกขาวและคันด้วย ปกติมั้ยคะ แล้วทำไงถึงหายคะ ?

1 Trả lời

ไปหาหมอให้หมอสอดยาจ่ายยาทาให้นะคะ หรือไม่ก็ร้านเภสัชยาบอกถึงอาการและบอกว่าเราท้อง เค้าน่าจะจัดยาให้เราได้ อย่าปล่อยไว้นะคะมันจะติดเชื้อและมีผลต่อลูกเราได้ค่ะ