นอนหงายบ่อยเปนไรไหมค่ะ?

ท้อง20w+1dถนัดนอนหงายค่ะ สบายดีนอนตะแคงแล้วหายใจไม่สะดวกแต่มีคนบอกนอยหงายไม่ค่อยดี เปนไ่รไหมค่ะ

เอาท่านอนที่แม่นอนสะดวก แล้วหายใจโล่งค่ะ เราก็ชอบนอนหงาย ตะแคงแล้วหายใจติดขัด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ ลูกคนแรกนอนหงายจนคลอดเลยค่ะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าน้องโตขึ้นนอนหงายแล้วน้องโก่งตัวก็เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงบางค่ะ