ท้องได้งัย

พอดีเราทานยาคุมกำเนิดไม่เคยลืมไม่เคยขาด เราตั้งนาฬิกาปลุกเพื่อทานให้ตรงเวลา แต่ประจำเดือนเราไม่มาตรวจดูขึ้นสองขีด อยากทราบว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องได้งัย

ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน12สัปดาห์ หรือสามเดือน สามารถเอาออกได้ในกรณีที่ไม่พร้อมจะมีค่ะ ถูกกฎหมายนะคะ

2y trước

น้องคงอยากมาเกิดด้วยล่ะ