ล้วงคออ้วกอันตรายหรือเปล่าคะ

พอดีเราชอบเป็นกรดไหลย้อนตอนเย็นจนต้องได้ล้วงคออ้วกออกมาแต่ก็จะมีแค่น้ำย่อยเปรี้ยว ๆ ออกมานะคะอาหารไม่มีค่ะ แต่ถ้าล้วงให้อ้วกออกมาแล้วกลับรู้สึกดีค่ะ อยากจะถามแม่ ๆ ว่าอันตรายมั้ยคะ ระหว่างวันไม่มีอาการนะคะ จะเป็นเฉพาะตอนประมาณ 5 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่มค่ะ อาการจะเริ่มมา

ก้อไม่รุว่าอันตรายป่าวนะคะ บ้านนี้ก้อทำบ่อย😂 ก้อไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ ตอนนี้8เดือนละคะ

5y trước

😆😆😆😆