ลื่นล้มจะเป็นอันตรายไหม

พอดีเราจะไปล้างถ้วยอาหารแมวแล้วพื้นมันเปียกค่ะก็เลยลื่นล้มตอนนี้ท้องได้31+1แล้วเลยกังวลว่ามันจะอันตรายไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าไปวันนี้ให้เข้าห้องฉุกเฉินแล้วแจ้งว่าลื่นล้ม แต่ถ้าพรุ่งนี้อาจจะได้ไปห้องตรวจธรรมดาค่ะ เหตุต้องเกิดวันนี้ถึงจะเข้าห้องฉุกเฉินได้