สอบถามอาการหน่อยค่ะ

31วีค ปวดจิมิค่ะจะเป็นอะไรไหมคะแล้วมันมีเหมือกออกมาทางจิมิค่ะ เป็นใสๆขุ่นๆค่ะอยากรู้จริงๆค่ะ กังวลมากเลยค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติคนท้องเเก่ค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดคือปกติ ปวดจิมิก็คือน้องน่าจะกลับหัวเเล้วกล้ามเนื้อเราก็ขยายเพื่อเตรียมคลอด

12mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ อาจมีตกขาวบ้าง แต่ต้องไม่มีเลือดออก

12mo trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ