สอบถามค่ะ

พอดีเราคลอดได้ 1 เดือน 23 วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดแล้ว เป็นประจำเดือนแล้วตรวจหลังคลอดแล้วไม่มีอะไรผิดปกติ แต่สองสามวันนี้ ตอนเราเอาทิชชู่ซับมีมูกสีเหลืองใสติดทิชชู่มาด้วย มีกลิ่นออกเปรี้ยวๆ ไม่ทราบว่ามันคือน้ำคาวปลาที่ค้างอยู่หรือมันคือตกขาวผิดปกติคะ มีใครเคยเป็นไหม มีไม่เยอะค่ะแค่ติดทิชชู่เวลาซับ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาที่ยังค้างอยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ