มีมูกสีขาวออกเหลือง คือสัญญาณเตือนใกล้คลอดยังคะ

พอดีเมื่อเช้ามีมูกข้นออกไม่เยอะมาก ไม่ปนเลือด แล้วระหว่างวันก็ปวดหน่วงท้องน้อย มีท้องแข็ง 3 ครั้ง (ไม่รวมที่ลูกโก่งตัว) และตอน 2 ทุ่มมีมูกเหมือนเมื่อเช้าออกมาอีก 2 รอบ อันนี้แสดงถึงสัญญาณใกล้คลอดหรือยังคะ หรือปกติ อายุครรภ์ 38+3 กำหนดคลอด 23 กันยานี้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

ใกล้แล้วค่า