ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานหมอนัดค่ะ และหมอซาวให้ดูลูก หมอบอกว่าลูกตัวเล้ก คือตอนนี้37+2แล้วค่ะ ลูกหนัก2,263เองค่ะ หมอบอกให้กินแต่ไข่ต้มค่ะ กินทุกวัน แม่ๆว่าการกินไข่ต้มทุกวันมันจะทำให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค่ะ อีกอย่างแม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องได้5เดือน เลิกกินนมทาวรเลยค่ะเพราะเป็นคนไม่ชอบกินนมจืดส่วนมากเป็นช้อกโกแลตค่ะ ขอคำตอบแม่ๆบ้ทนอื่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะน้ำหนักน้อยมีคนแนะนำไห้กินไข่ต้มวันละ2ฟอง. ได้ผลจิงค่ะ

4y trước

ค่ะ

ช่วยได้จริงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้กินจนเลี่ยนเลยค่ะ