น้ำหนักลูกน้อย

ถามเเม่ๆค่ะ วันนี้ไปซาวด์มา37+1 w น้ำหนักน้อง1,980เองค่ะ เเม่กังวลมาก เนื้อ นม ไข่ กินทุกวัน น้องก็ยังน้ำหนักน้อย บำรุงตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่ทันค่ะ เชื่อบ้านนี้เถอะ เพราะตอนท้องลูกบ้านนี้ไปซาวมา 37+6wได้แค่1,900 พอๆกันเลยค่ะ พอหมอนัดอีก38+6w ได้มา2,245 39wต้องผ่าฉุกเฉิกเพราะน้องตัวเล็ก คลอดจริง 1,982เองค่ะ ไม่ได้อบ ตัวไม่แรง แข็งแรงค่ะ แค่เป็นเพดานโหว่แค่นั้นเองค่ะ น้ำหนักที่หมอซาวให้มีค่า +/-500กรัมค่ะแม่ แม่ลองอัดนมวัวดูนะคะเพราะบ้านนี้หมอแนะนำเป็นนมวัว รูปนี้น้องได้7วันค่ะ ปัจจุบันน้อง1.3ขวบแล้วค่ะ โตข้างนอกเอาค่ะแม่ น้องโตไวมาก