สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อคืนหิวดึกไปหน่อย เลยต้มมาม่าสำเร็จรูปกิน(ตั้งแต่ท้องมาถึง8เดือนก้อพึ่งกินค่ะ) หลังจากนั้นปวดท้อง ปวดแล้วก้อหาย แต่ไม่ค่อยได้นอนเลยทั้งคืน ปวด ผ่านไปครึ่งชั่วโมง-1ชั่วโมงปวดใหม่ จะเกี่ยวกับมาม่าที่เรากินไหมค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนมากกว่าค่ะ

4y trước

คลอดแล้วจร้า คลอดก่อนกำหนดด้วย