ปวดจิมิ

ท้องได้4เดือนคะแม่ๆ แต่งงมากค่ะเหมือนปวดจิมิ ปวดแล้วก้อหาย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเปนมั่ยค่ะครรภ์เท่านี้ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

เวลาปัสวะเเสบไหมคะถ้าเเสบเเล้วเจ็บจี้ๆน่าจะกระเพาะปัสวะติดเชื้อค่ะ

5y trước

เวลาปัสวะไม่แสบคะแม่ หมอนัดตั้งสิ้นเดือนเลยมาถามในนี้เผื่อมีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้พอจะแนะนำให้ได้คะ

เชิงกรานขยายจ้า ปกติ

5y trước

อ่อ ขอบคุณคะแม่😁