สอบถามว่า13+1 สัปดาห์แร้ว ทำไมยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจค้ะ

พอดีเมือวันที่8 หมอนัดแร้วเขาฟังเสียงหัวใจแร้วบอกว่ายังไม่ได้ยิน หมอเลยว่าสงสัยท้องยังเล็กอยุ่อาจยังไม่ได้ยิน แต่วันที่27นี่จะนัดไปเจาะดาว คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ กำหนดคลอด19 พฤษภาคม

นี่ก็กำหนดคลอด28พฤษภาคมค่ะ