สอบถามหน่อยคะ คือแถวสุขุมวิท ซ.10(นานา) เราจะหาซื้อของใช้เด็กอ่อนได้ที่ห้างไหนมั่งคะ

พอดีเพื่อนมาจากต่างประเทศแล้วพักโรงแรมแถมนั้น แกจะพาไปซื้อของใช้เด็กอ่อนนะคะ หรือบริเวนใกล้เคียงที่สามารถนั่งBrsไปก็ได้คะ?

1 Trả lời

โรบินสัน หรือเอ็มโพเรี่ยมค่ะ