แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

พอดีเพิ่งตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ พอไปหาคุณหมอ ก็อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้อง หมอบอกว่าเยื่อบุมดลูกกำลังหนา และเหมือนตัวอ่อนน่าจะเพิ่งฝังตัว อายุครรภ์น่าจะน้อยกว่า4สัปดาห์ กว่าจะเจอหมออีกทีก็เดือนหน้าเลยค่ะ แอบกังวลใจ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ลุ้นทุกวันเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

เราเป็นค่ะ ซาวด์ไม่เจอจนหมอบอกมีสิทธิ์ท้องนอกมดลูก แต่อาทิตย์ถัดมาก็เจอถุงตั้งครรภ์ตอน4วีค ตอน5วีคก็เจอตัวน้อง 6วีคก็เจอหัวใจน้องกับไข่แดงค่ะ