แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

พอดีเพิ่งตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ พอไปหาคุณหมอ ก็อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้อง หมอบอกว่าเยื่อบุมดลูกกำลังหนา และเหมือนตัวอ่อนน่าจะเพิ่งฝังตัว อายุครรภ์น่าจะน้อยกว่า4สัปดาห์ กว่าจะเจอหมออีกทีก็เดือนหน้าเลยค่ะ แอบกังวลใจ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ลุ้นทุกวันเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

ของเราประจำเดือนขาด 3 วันเลยซื้อมาลองตรวจ สรุปขึ้นแบบจางมากๆ เลยไปหาหมอเลยค่ะ ด้วยความดีใจ สรุปคุณหมอคำนวณจาก LMP ให้ประมาณ3wk ค่ะ และเทียบกับระดับ HCG ในเลือด ก็ประมาณ 3 wk คุณหมอเลยไม่อัลตร้าซาวด์ให้ ให้ยากลับมาบำรุง นัดมาอีกทีถัดไปประมาณ 4wk คราวนี้ซาวด์เจอทั้งถุงทั้งตัวอ่อนเลยค่ะ พร้อมเสียงหัวใจด้วยนะคะ☺️☺️

1y trước

ลุ้นมากเลยค่ะ ตอนนี้กินยาบำรุงที่คุณหมอให้ รออีก4wถึงจะได้เจอคุณหมอเลยค่ะ

ปกติค่ะ ปกติหมอจะตรวจเลือดเช็คค่าฮอร์โมนHCGจะคำนวนว่าตั้งครรภ์กี่วีคแล้ว หลังจากนั้นค่อยนัดซาวน์ทางช่องคลอด วีคที่6ค่ะ ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง เจอตัวน้อง แล้วเจอและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ แต่น้องเล็กมากกกกกเท่าเมล็ดงา เลยค้องซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ให้นะคะ ทางนี้ตอนนี้ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่คุณหมอให้ยาบำรุงและก็รอเจอคุณหมออีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ ลุ้นมาก

เราเจอตอน4สัปห์ดาค่ะ แต่ไปซาวด์ตอน5สัปดาห์ เจอรก แต่ไม่เจอตัวอ่อน เพราะน้องน่าจะฝั่งตัวอยู่ หมอก็นัดอีก2สัปดาห์เพื่ออัลซาวด์หาเด็ก แต่โชคดี เจอค่ะ หัวใจเต้นปกติดี โล่งไปเลย งั้นคุณแม่ก็รอตามที่หมอนัดนะคะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ รอสัก6-8สัปดาห์กำลังดี

บ้านนี้2 วีคตรวจจางมากกกก ตรวจก่อนประจำเดือนมา2อาทิตย์เลยค่ะ เพราะมีอาการแปลกๆแต่ไปตรวจกับหมอหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์ เขาบอกปัสสาวะอักเสบ พอก่อนปจด.จะมา3วันอีกรอบ ชัดกว่าเดิมค่ะ 2ขีด เลยรอปจด. ปจด.ขาดไม่มาวันเดียว ชัดแจ๋วเลย เราได้ฝากตั้งแต่4วีค

1y trước

ทางนี้หมอไม่คอนเฟิร์มเลยค่ะ ใจแป๊วมาก แค่สงสัยว่ามีการตั้งครรภ์ เพราะอายุครรภ์น้อยมากเลยค่ะ ลุ้นทุกวันรอเจอหมอเลยค่ะ

เพิ่งตรวจเจอ 2 ขีด เมื่อวานนี้ค่ะ แต่ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้ว ปรกติ ประจำเดือนก็มาบ้างไม่มาบ้าง แต่ตอนนี้มีอาการ มีน้ำมูก ปวกหัว มีไข้อ่อนๆ หนาวสั่นบ้าง มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะไปหาหมอ ฝากครรภ์ วันนี้ค่ะ

เราค่ะชนเดือนพอดีหลังปจด.หมด แล้วท้องขึ้น 2 ขีดจางมากๆ ตรวจเลือดเลยค่ะ ได้ค่าประมาณ 120 กว่าก็คือตั้งครรภ์ชัวร์ แต่ตอนแรกยังไม่เห็นอะไรเลยเหมือนกัน ถ้าอยากทราบจริงๆ ตรวจเลือดเลยค่ะชัวร์สุด

ปกติค่ะ บ้านนี่ตรวจขึ้น ไปหาหมอ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน หมอกลัวท้องนอกมดลูก แต่รอตามหมอนัดแบบนี้แหละค่ะ สุดท้ายเจอน้องตอน 8w อย่าคิดมากนะคะ น้องยังเล็ก ขอให้สมหวังเจอน้องไวๆน้าา

1y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ💗✌️

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ อายุครรภ์ยังน้อย เราเองก็ขึ้นอีกขีดจางๆ ตอน 6 สัปดาห์ หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ นัดซาวด์ตอน 10 สัปดาห์นู่นเลย อายุครรภ์ยังน้อยไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ ทางนี้คุณหมออัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เจอ ได้แต่บำรุงอัดๆเข้าไปเลยค่ะ รอเจออีกทีนึงก็เดือนหน้าเลย

ของเราจางมากค่ะ ตรวจเจอ2ขีดปุ๊บ รีบไปหาหมอเลย แต่หมอซาวยังไม่เจอเจอแต่ผนังมดลูกที่หนา หมอนัดอีกที28ม.ค นี้เกือบ8สัปดาห์ ค่ะ รอลุ้นให้เจอน้องอยู่ค่ะ

1y trước

ตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ส่องแล้วส่องอีก ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ ทางนี้หมอนัดอีกทีวันที่9ก.พ.เลย รอลุ้นเจอไปด้วยกันนะคะ

เราเป็นค่ะ ซาวด์ไม่เจอจนหมอบอกมีสิทธิ์ท้องนอกมดลูก แต่อาทิตย์ถัดมาก็เจอถุงตั้งครรภ์ตอน4วีค ตอน5วีคก็เจอตัวน้อง 6วีคก็เจอหัวใจน้องกับไข่แดงค่ะ