แบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวไหมคะ

พอดีเป็นแบบนี้บ่อยมากเลย มันใช่ลูกไหม หรือเกิดจากอะไร แต่ ลูกเราดิ้นแรงมากๆคะ พอดิ้นๆ อยู่ ก็ท้องแข็ง บางทีก็ท้องเอียงไปข้างนึง ซึ่งเป็นบ่อยมา ใครเป็นบ้างคะ 25สัปดาคะ

แบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวไหมคะ

ลูกโก่งตัวค่ะแล้วแต่บางทีจะโก่งไปทางไหน