แบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวไหมคะ

พอดีเป็นแบบนี้บ่อยมากเลย มันใช่ลูกไหม หรือเกิดจากอะไร แต่ ลูกเราดิ้นแรงมากๆคะ พอดิ้นๆ อยู่ ก็ท้องแข็ง บางทีก็ท้องเอียงไปข้างนึง ซึ่งเป็นบ่อยมา ใครเป็นบ้างคะ 25สัปดาคะ

แบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวไหมคะ

ถ้าท้องนูนเอียงฝ่ายเดียวเรียกว่าการโกงตัวค่ะแม่ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องไม่นูนเอียงค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะเเม่ พยายามอย่านอนหงายเยอะเพราะพื้นที่ในท้องมันเล็กน้องไม่สบายตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 25วีคดหมือนกัน นึกว่ามีศึกรบในท้อง แล้วท้องก็จะแข็งขึ้นมา🤣

10mo trước

6เดือนค่ะตอบแทน

มดลูกบีบตัว ทำให้ท้องแข็ง เด็กอยุ่ฝั่งเดี่ยวทำให้นูนหรือเอียงคะ

10mo trước

เด็กเขาเล่นคะ ปกติ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ก้อทำให้เป็นได้

บ้านนี้เป็นบ่อยมากๆๆคะแม่ เขาเรียกว่าน้องโก่งตัวค่ะ สักพักก็จะหายไปเองคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ก้อดิ้นดี ตอนนี้28w1d ค่ะ

ที่แข็งเพราะมดลูกบีบตัวคะ แต่ที่เอียงเพราะลูกโก่งตัวคะ

มดลูกลอยตัวค่ะ พยายามอย่านอนหงาย นอนตะแคงซ้ายดีที่สุด

บ้านนี้เป็นบ่อยเหมือนกันจ้าทีบข้างเดียวคือเจ็บสุด

ลูกโก่งตัวค่ะแล้วแต่บางทีจะโก่งไปทางไหน