ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ว่าใช้ที่ปั๊บนมแบบไหนดีคะ ? พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คลอดเดือนหน้าค่ะ

แล้วแต่ความชอบยี่ห้อของแม่นะคะ ขอแค่ขนาดกรวยพอดีกับหัวนมเราก็พอค่ะ บ้านนี้ใช้ของ malish ค่ะ