ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ... #คุณหมอจะผ่าคลอดได้ต้องมีอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ...
#คุณหมอจะผ่าคลอดได้ต้องมีอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ
#ขอบคุณค่ะ

36 วีคขึ้นไปก็พร้อมแล้วค่ะ แต่อยู่ให้นานที่สุดดีกว่า ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ ให้หมอประเมินให้

ทางที่ดี 38wขึ้นไปค่ะ นอกจากเคสฉุกเฉิน เราหมอนัดผ่า+ทำหมัน 3มี.ค ค่ะ ผ่าทั้งหมด3ท้อง

4y trước

ค่ะ

ส่วนใหญ่หมอนัดจะนัด38ขึ้นไปคะ บ้านนี้ก็ผ่าคะวันที่3มีนานี้แล้วคะ

38+ค่ะ อันนี้จึ้นอยู่กับสุขภาพของคุณแม่ และก็น้องในท้องแม่ด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ที่ให้คำปรึกษาค่ะ

ของเราหมอนัดผ่าช่วง 38wค่ะ แต่ยังไม่ได้เลือกวัน คลอดเมษาค่ะ

4y trước

กำหนดเดิมวันไหนค่ะคุนแม่เดือนเมษาเหมือนกัน

ส่วนมากหมอจะนัดผ่า 38w ขึ้นค่ะ ท้องแรกผ่าตอน 39+4 จ้า

บ้านนี้เลยกำหนดแล้ว 27ก.พ หมอจะทำไงต่อ ค่ะ

ผ่าคลอด 38 w ขึ้นจร้า บ้านนี้ผ่า2มีนา

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน่ะค่ะคุณแม่

รอค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

ตั้งแต่ 38 วีคเป็นต้นไปค่ะ