อยากเลิกกาแฟแบบไม่ต้องปวดหัว

พอดีเป็นคนติดกาแฟมาก วันไหนไม่ได้กินจะปวดไมเกรนค่ะ แล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้5วีค อยากเลิกกินค่ะ ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ รึกินอย่างอื่นแทนกาแฟได้ ตอนนี้หยุดกินก็ปวดหัวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบายแล้วค่อยๆลดวันละนิดค่ะ ถ้าเครียดจะลดยาก ป้อนใส่สมองตัวเองเลยว่าเป็นของไม่น่าอร่อย

2y trước

ขอบคุณนะคะ จะพยายามทำให้ได้ค่ะ❤️🙏