ทุกคนว่าน้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะ

พอดีเป็นคนตัวไม่ใหญ่มาก ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ ตอนนี้36week ลูกหนักแค่2154g หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่ทุกคนว่าน้ำหนักน้องจะน้อยไปมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้36วีค4วัน คลอดก่อนกำหนด แตกที่2650 ลูกตัวไม่เล็กนะคะ คลอดยากพอควรเลย

1y trước

ขนาดคลอดก่อนน้องยังน้ำหนักดีเลยค่ะ🥺