ทุกคนว่าน้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะ

พอดีเป็นคนตัวไม่ใหญ่มาก ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ ตอนนี้36week ลูกหนักแค่2154g หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่ทุกคนว่าน้ำหนักน้องจะน้อยไปมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กำหนด 5 สิงหาแต่หมอให้คลอดวันที่ 18 ที่ผ่านมา เพราะแม่น้ำคร่ำน้อยกับน้องน้ำหนักตัวน้อยค่ะ คลอดตอน 37+3 น้องแค่ 2085 เองค่ะ แต่แข็งแรงมาก ไม่เคยได้อบเลยค่ะ ดูดเก่งกินเก่ง ได้กลับบ้านพร้อมแม่เลยค่ะ 🥰

1y trước

ดีมากเลยค่ะแม่ น้องแข็งแรง🥺❤️

บ้านนี้36วีค 2,368 หมอบอกอย่าให้โตกว่า2,500 เดียวคลอดยากเพราะแม่ตัวเล็กมาก แม่บ้านนี้กังวลมากตอนนี้37 วีคแล้วไกล้ออกมาแล้วคะ ยังไม่รู้เลย นน เท่าไรแล้ว🤣

1y trước

คลอดยากจริงสำหรับคนตัวเล็ก😂 เราน้ำหนักแค่48 ตัวเล็กมาก คลอดลูกก่อนกำหนดแตกที่2650 กว่าจะคลอดได้ แหกแล้วแหกอีก😂

น้อยไปนิดนึงค่ะ หมอเคยบอกว่า 3สัปดาห์ก่อนคลอด น้ำหนักลูกควรขึ้นประมาณ 700 กรัม ถ้า 39 สัปดาห์ ได้ 2800g ถือว่าดีค่ะ ทำประกันง่ายด้วย

1y trước

เป็นกังวลมากค่ะแม่

บ้านนี้35+5 ไปหาหมอเมื่อวาน น้ำหนักน้อง2500g แม่เป็นคนอ้วนน้ำหนัก100โลค่ะ แต่น้องน้ำหนักดี แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานตรวจแล้วค่ะ

ของเรา 37+1 น้องหนัก 3,445g หมอบอกค่อนข้างใหญ่ แล้วเราตัวเล็ก สูงแค่ 153 ท้องก็ใหญ่มากด้วยค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค 2,267 ค่ะ หมอไม่ได้แจ้งอะไร เด็กมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่อย่าคิดมากนะคะ 🥰

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวน้องตัวน้อยมากๆ🥺😍

บ้านนี้ 36 + 3 w นํ้าหนักน้อง 2911g ไม่ได้บำรุงอะไรเลย แต่กินทุกอย่างที่แม่อยากกิน😅😅😅

บ้านนี้เมื่อวันอังคารไปหาหมอ.หมอบอก36+6น้ำหนัก2700แต่แม่ก็แอบกังวลว่าจะน้อยไป

บ้านนี้37wน้ำหนัก2,500แม่ว่าจะให้น้องมาโตข้างนอกค่ะโตในท้องเวลาออกกลัวออกยาก

บ้านนี้36วีค4วัน คลอดก่อนกำหนด แตกที่2650 ลูกตัวไม่เล็กนะคะ คลอดยากพอควรเลย

1y trước

ขนาดคลอดก่อนน้องยังน้ำหนักดีเลยค่ะ🥺