ขอคำแนะนำจากแม่ที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ

พอดีเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องแล้วเหมือนมีเลือดจางๆติดอยู่ที่แพมเพิสอ่ะค่ะ​ เกิดจากอะไรได้บ้างคะ​ เกี่ยวกับเพราะใส่แพมเพิสทั้งวันมั้ยคะ​ แล้วจะเป็นอันตราย​มั้ย​ น้องเป็นแบบนี้2-3ครั้งแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​แนะนำหน่อยค่ะ​ #พรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมอค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ
1 Trả lời

กินนมน้อยค่ะ เด็กบ้านนี้เคยเป็น

4y trước

น้องกินนมก็เยอะนะคะ​ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะน้องมีหนังหุ้ม​ปลาย​เยอะทำให้ฉี่ขัดจนติดเชื้อได้ค่ะ​ ตอนนี้ยังไม่รู้สาเหตุ​ที่แน่ชัด​ ​แม่รอฟังผลอีกทีวันจันทร์​หน้าค่ะ​