สอบถามเรื่องหูค่ะ

น้องเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะบเนไหนเคยเป็นบ้าง แล้วทำยังไงน้องจะหายค่ะ??

สอบถามเรื่องหูค่ะ
1 Trả lời

เหมือนกินนมแล้วนมไหลไปสะสม เกิดการหมักหมมค่ะ แม่ลองใช้ผ้าสะอาด หรือสำลี ชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว บิดหมาดๆ แล้วค่อยๆ เช็ดทำความสะอาด และทำบ่อยๆ นะคะ จะค่อยๆ ดีขึ้น หลังกินนมให้หมั่นดูแลความสะอาดด้วยค่ะ