สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าปกติคนท้องเค้าไปงานศพกันไหม

พอดีเปนงานศพของพ่อเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก จะดูไม่ดีไหมถ้าเราไม่ไป แต่ใจจริงๆอยากไปนะค่ะ

ไปได้ค่ะ เราไปฟังสวดเอาซองไปให้ไปแสดงความเสียใจกับครอบครัวเขาค่ะ เราไม่ต้องไปวันเผาก้ได้ค่ะ