ขอทราบหน่อยคะ

พอดีเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาปกติมาวันที่6-9 เมื่อ2วันมีอาการตื่นขึ้นมาคลื้นไส้แต่ไม่อาเจียนคะแต่เหนื่อย พอไปหาหมอตรวจปัสสาวะไม่ขึ้น2ขีดมีใครเป็นไหมคะ

ขอผมตั้งท้องได้สามเดือนแล้วตรับ แต่คุณแม่ ชอบเป็นนู่นเป็นนี่ไปบ่อยครับ ผมรู้สึกกังวลเหมือนกัน เพราะท้องที่แล้ว ก็เป็นแบบนี้แล้วรอบนี้แพ้เยอะกว่าเดิมครับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเองไหมค่ะ

5y trước

ของคุณพี่ตรวจเจอตอนไหนคะ