เรื่องน้ำหนักตัว

พอดีเดือนก่อนน้ำหนักคุณแม่56.5 วันนี้ไปชั่งน้ำหนักขึ้นมา 61.1 (กินข้าวก่อนชั่งคะ) ปกติไหมคะ ควรงดอาหารหรือควบคุมอาหารประเภทไหนบ้าง ขนม ของหวาน น้ำหวาน ผลไม้ กินทุกอย่างเลยคะ

1 Trả lời

ควรงดของหวานมากกว่าค่ะ เพราะกินบ่อยเสี่ยงเป็นเบาหวาน ไม่ควรกินเยอะ