อยากทราบว่า มีลูกน้อยของบ้านไหนมีอาการ อึออกมามีเลือดปนออกมาเล็กน้อยบ้างค่ะ อาการนี้บ่งบอกอะไร

พอดีเจ้าตัวเล็กพึ่งมีอาการ กังวลมาก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอาจจะแพ้นมวัวค่ะ ให้แม่งดนมวัวค่ะ และให้ลูกงดนมวัวค่ะ กินนมแม่