ช่วยตอบทีค่ะตอนนี้ทรมารมาก

พอดีเจ็บท้องแบบเสียดๆช่วงท้องน้อยมากจะเป็นอะไรไหมค่ะ...ตอนนี้ตั้งครรภ์14+5wค่ะ...ไม่มีเลือดออกอะไรเลยนะค่ะ...หรือเป็นไปได้ไหมค่ะที่มดลูกเริ่มขยายตัว

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ พออายุครรภ์มากขึ้นก็หาย