เครื่องฟังเสียงคลื่นหัวใจ

พอดีเจอในแอปส้ม อยากถามว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ไหมค่ะ ใช้งานดีมั้ย มีผลดีผลเสียอย่างไรบ้าง แนะนำด้วยค่ะ

เครื่องฟังเสียงคลื่นหัวใจ

ผลเสียไม่ค่อยจะมีนะคะ ฟังเสียงหัวใจน้องได้จริงค่ะ เเต่ต้องหาจุดที่น้องอยู่ให้เจอค่ะ อย่าลืมทาเจลก่อนนะคะ

ใช้ดีค่ะ