ขอสอบถามคลอดธรรมชาติค่ะ

พอดีอยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติที่มีประสบกสรณ์ ตอนคลอดลูกหมอกรีดช่องคลอดรู้สึกเจ็บน่ากลัวไหมค่ะ เราท้องแรกอีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว เราเป็นคนค่อนข้างขี้กลัวค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนพยาบาลกรีดไม่รุ้สึกเจ้บนะเเต่รุ้สึกว่าดังฉึบ!😂สงสัยมัวเจ็บท้อง😅