7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

พอดีอยากทำเอง แม่เลยบอกว่าถ้าอยากทำเองให้ทำเลย เดี่ยวจะทำไม่ไหว วันนี้แดดดีเลยทำเองเลย มันเป็นความสุขอีกแบบ แบบทำแล้วสุขใจจัง?‍?

7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

เตรียมใว้ก่อนดีแล้วจ้าแม่

4เดือนซักไว้แล้วค่ะ 🤣🤣

นี่ 37 week ยังไม่เตรียมเลยคะ 555+

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เตรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะ

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ

ใช่ค่ะ ความสุขสุดๆๆ

มีไว้ก่อนเราว่าดีนะ

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะ

เตรียมไว้ดีแล้ว