7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

พอดีอยากทำเอง แม่เลยบอกว่าถ้าอยากทำเองให้ทำเลย เดี่ยวจะทำไม่ไหว วันนี้แดดดีเลยทำเองเลย มันเป็นความสุขอีกแบบ แบบทำแล้วสุขใจจัง?‍?

7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

บ้านนี้เริ่มหาของตั้งแต่3เดือนเลยจ้า เพราะเข็ดจากท้องแรกที่ทำอะไรไม่ทันเลยค่ะ (เชื่อคำโบราณ) และที่สำคัญคุณพ่อซื้อให้ไม่ถูกใจเหมือนซื้อเองค่ะ เลยต้องทำตั้งแต่ที่ยังไหวค่ะ

ไม่หรอกค่ะแม่ ตอนบ้านนี้ท้องแรกซักตอน9เดือนเพราะที่บ้านถือ นั่งหอบลมแทบจับเลยค่ะ พอท้อง2ก็ตั้งใจจะซักและเตรียมพอๆเร็วๆเหมือนกันค่ะ☺️☺️

ทำไว้ก่อดีค่ะบ้านนี้ทำไว้ตั้งแต่7-8เดือนทุกอย่างพับเก็บใส่กระเป๋าไว้เลยเราไม่สามารถคาดเดาอะรัยได้ เจ็บเมื่อรัยทุกอย่างก้อพร้อม

เราก็ซักตากไว้แล้วเหมือนกัน เตรียมไว้ก็ดีนะคะ เผื่อท้องใหญ่​ขึ้นอาจจะเหนื่อยกว่า และไว้กว่าถ้าคลอดขึ้นมา

7เดือนเกือบครบแล้วค่ะบ้านนี้กะว่าจะเริ่มซักเหมือนกันค่ะท้องโตแล้วเริ่มเดินยากค่ะ กำหนด8มิถุนายนลูกสาวค่ะ

ไม่ค่ะ ดีแล้วที่เตรียมไว้จะได้เตรียมของเพื่อลูกน้อยได้ครบและไม่ต้องไปนั่งซักตอนอายุครรภ์มากกว่านี้

ดีแล้วแม่ บ้านนี้ทำตอน 8 เดือนทั้งเหนื่อย ทั้งหนัก เจ็บท้องตัวเองด้วยทำก็ยากค่ะ ทำตอนนี้ดีแล้ว

บ้านนี้ซื้อตอน3เดือนค่ะแม่ แม่สามีบังคับหั้ยซื้อเตรียมไว้ก่อนเลยตอนนี้30+3ของใกล้จะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อของไว้ตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ ค่อยๆซื้อทีละเล็กละน้อยค่ะ เอาตามที่เราสะดวก

บ้านนี้ก็เริ่มซักครั้งแรกตอน7เดือนจ้า ตอนนี้จะเข้าเดือนที่9แล้วว่าจะซักอีกรอบจ้า