ท้อง7เดือนแล้วไปซาวน์ที่รพ ยังไม่รู้เพศเลย เราสามารถไปซาวน์คลีนิคเลยได้ไหมค่ะ ต้องนัดหมอก่อนไหมค่ะ

พอดีอยากทราบเพศน้อง

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ แต่หนีไปซาวด์คลีนิกตอน16w เพื่อดูเพศน้องโดยเฉพาะเลย55555 ไปสามารถซาวด์ได้เลยค่ะ ไม่ต้องนัด แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นมานิดนึง

บ้านนี้คือตอนแรกก็คงจะไม่ทราบเพศค่ะแต่แอบแกล้งๆถามหมอตอน19วีคว่าจะดูเพศนี้ต้องกี่วีคคะหอก็ดูให้เลยค่ะ

ทางนี้31+2วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ไปซาวที่คลีนิกน้องก็ไม่ยอมอ้าขาเลยค่ะหนีบอย่างเดียวลุ้นเอาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เค้าตัดสินใจไปซาวด์คลินิกเลย4มิติ เห็นหน้าพร้อมด้วย รอลุ้นไม่ไหวค่ะ😆

บ้านนี้8เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เพศค่ะ อยากไปซาวด์แต่อีกเดือนกว่าๆน้องก็ออกแล้ว🤣

เราก็ไปซาวทีคลีนิค จร้าาา ได้ลูกสาวดั่งใจปรารถนาเลยค่ะ

ทางนี้ก้อดใจรอไม่ไหวยอมเสียเงินไปซาวที่คลินิก

ลองนัดที่คลินิกดูค่ะ จะได้เตรียมของลูกทัน

ได้ค่ะแม่ เพิ่งไปมาวันนี้เลยค่ะ ท้อง7เดือน

ไปซาวด์ที่คลินิกเพิ่มเติมเองได้เลยค่ะ 😊

4mo trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊