มีใครคลอดน้องวันที่28/7/63 บ้างไหมค่ะ

พอดีอยากคลอด27 ค่ะ แต่หมอบอกให้เลือก28-29 เพร่ะมันจะครบ38 สัปดาห์พอดี

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ดูฤกษ์คลอดกันที่ไหนคะ เสิรช หรือไปหาหมอดู หรือที่วัดคะ

ถ้าเป็นตามฤกษ์จริงๆขอได้นะคะ