สอบถามหน่อยจ้า

พอดีหมอนัดไปซาว กับชีดยาเมื่อวันที่1 แต่แม่ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ ยาก็ไกลก็หมดแล้ว ท่าแม่ยังไม่ไปจะเป็นไรไหม

1 Trả lời

แม่ต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ถูกต้องนะคะ เพื่อลูกในท้อง เพราะใกล้คลอดหมอจะนัดถี่กว่านี้ ให้เขาเกิดมาแล้วหน้าที่แม่เราก็ต้องทำให้ถึงที่สุดค่ะ ไปหาหมอตามนัดนะคะ เพื่อลูกเพื่อความปลอดภัยของลูกและตัวเรา

2y trước

ขอบคุนจ้า