ทารก

พอดีหมอนัดตรวจตัวเหลืองน้องวันที่14​ แต่เราพึ้งเห็นวันนี้แล้วไม่ได้ไป​ เราไปวันอื่นได้มั้ยคะ​ หรือถ้าไม่ไปจะเป็นอะไรมั้ย​ น้องได้13วัน

1 Trả lời

โทรแจ้งหมอค่ะแม่

4y trước

เราโทรหา4-5รอบแล้วคะแม่​ เขาโอนสายไปที่เขานัดเราแต่ไม่มีใครรับสักคน