กรรมพันธุ์ เกี่ยวกับ ลูกในท้องไหม

พอดีส่วนตัว พ่อแม่ เรา มีลูก 2 คน เราเป็นพี่ ญ / น้อง ช ส่วนที่บ้านแฟน มี 2 คนเหมือนกัน แฟน ช / น้องแฟน ญ เคยได้ยินมาว่า ถ้าบ้านมีลูก2คน ลูกเราจะมีสิทธได้ลูก ช/ญ เหมือนกัน เพราะ ท้องแรก เรา ช / ตอนนี้ท้อง 2 โดยส่วนตัวอยากได้ ญ จะได้ ปิดอู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่

2y trước

นึกว่าเกี่ยวกัน แอบหวังนิดๆ 🤣😅