ยาตัวนี้คนท้องกินได้มั่ยคะ

พอดีสั่งนูทริโฟลิก มาทาน ถามคนขายว่าคนท้องทานได้มั่ย เค้าบอกว่าได้ แต่พอมาดูที่ขวดเค้าบอกเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน เลยสับสนคะ แม่ๆท่านไหนพอรู้ข้อมูลนี้บ้างคะ ไม่กล้ากินเลย

ยาตัวนี้คนท้องกินได้มั่ยคะ

ทานเท่าที่หมอจ่ายพอค่ะแม่ ไม่จำเป็นต้องซื้อทานเพิ่มค่ะ