ถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าไปฝากครรภ์ มาแล้วหมอเค้าไห้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซี่ยม ไห้กินหลังอาหารเช้า แล้วเรากินข้างประมาณเกือบเที้ยง กินยาตอนเที่ยงได้ไหมค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ #ท้องแรก ??

ถามหน่อยค่ะ

เรากินก่อนนอนอะคะ เพราะเราตื่นสาย เลยเลือกกินก่อนนอนเอา