คุณแม่ๆทั้งหลายค่ะมีเรื่องมาถามกันหน่อย

พอดีว่าเวลาลุกหนูกินนมอ่ะค่ะ เวลาเค้าดูดใด้10-15คำแล้วอ่ะเค้าจะมีอากาดีดๆขึ้นดีดหลังพอเอาลูกใส้ปากอีกทีพอเค้าดูดได้4-5คำเค้าก็ดีดออกอีกแล่ว แบบนี้แปลกว่านํ้าเราไม่พอใช้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะลูกบ้านนี้ก็เป็น