กลางคืนลูกตื่นบ่อย

ใครพอจะมีวิธีให้กลางคืนลูกน้อยนอนได้ยาวบ้างค่ะตอนนี้น้องได้15วันแล้วกลางคืนน้องตื่นทุก5-10นาทีเลยค่ะเราก้ไม่ได้นอน ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

เช็คดูค่ะว่าแพมเพิสแฉะมั้ย ถ้าเพิ่งกินนมไปไม่นานก็อุ้มเรอก่อน ถ้าเช็คอะไรทุกอย่างแล้ว ก็ลองอุ้มหลับบนอกแม่ดูค่ะ จัดท่าจัดทางดีๆนะคะไม่งั้นลูกอาจจะตกได้ค่ะ

ปกติของช่วงแรกเกิดค่ะ