การเซ็นรับรองบุตร

พอดีว่าเลิกกับพ่อของลูกค่ะ เค้ามีแฟนใหม่ เตรียมตัวเป็นซิงเกิ้ลมัม ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 9 แล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย เราไม่ต้องการให้พ่อของลูกมาเซ็นรับรองบุตร จะทำได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ ไม่ต้องมีใครเซ็นมีแม่คนเดียว

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ กังวลว่าพ่อเด็กจะไม่ยอมก็เลยอยากรู้ว่าเรามีสิทธิ์เต็มที่รึเปล่า