สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าเราท้องแรกค่ะ 8W2d เราเผลอกินมะม่วงห้าวมะนาวโห่ไปประมาณ5เม็ดค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ พอดีพึ่งทราบว่าคนท้องไม่ให้กินค่ะ เราเครียดมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร

ถ้าเผลอกกินลองดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เพื่อลดประสิทธิภาพของสารในผลไม้นั้นค่ะ

เห็นคนแนะนำไม่ให้กินเพราะมันคือยาขับเลือด

ไม่ควรกินอาจทำให้แท้งได้